Giá sỉ & chính sách sỉ của thổ cẩm Booma luôn là tốt nhất

thổ cẩm giá sỉ thocam gia si tho cam si tui tho cam gia si
thổ cẩm giá sỉ thocam gia si tho cam si tui tho cam gia si

Giá sỉ & chính sách sỉ của thổ cẩm Booma luôn là tốt nhất

“Bạn đang tìm nơi lấy sỉ sản phẩm thổ cẩm ? Bạn băn khoăn không biết nên chọn lấy sỉ ở đâu ? Bạn không biết làm sao để chọn được mẫu bán chạy hay sản phẩm chất lượng ?”

“Thổ cẩm booma hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm thổ cẩm & hoa văn thổ cẩm uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Với ưu điểm là đa dạng về mẫu mã, màu sắc, luôn sẵn có những mẫu hút hàng & hậu mãi, chăm sóc đối tác cực tốt”

Đừng lo lắng

Thổ cẩm Booma ở đây để giải quyết hết tất cả vấn đề của bạn. Booma hiện đang cung cấp các sản phẩm thổ cẩm cho thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận & sắp tới là Buôn Ma Thuột. Với Booma bạn sẽ luôn được đảm bảo:

  • Đảm bảo nguồn hàng luôn sẵn có.
  • Nói không với hàng tồn: Thổ cẩm Booma có đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ đại lý tối ưu SEO & marketing sản phẩm, tối ưu Fanpage, Insta, zalo đẩy mạnh tiếp cận khách hàng. Đồng thời thổ cẩm Booma chấp nhận hoàn trả hoặc đổi mẫu mới miễn phí đối với tất cả đại lý và cộng tác viên.
  • Đảm bảo chia sẻ khách hàng & doanh thu: Booma tập trung vào phân phối sỉ, chính vì vậy Booma sẽ chia sẻ khách hàng với các đại lý cụ thể: “Nếu khách ở gần đại lý nào thì sẽ chuyển cho đại lý đó bán hàng.”
  • Đảm bảo Chất lượng hàng hóa & giá cả cạnh tranh 
  • Đảm bảo hỗ trợ vận chuyển: Ship tận nơi đối với nội thành & chuyển hàng bằng xe khách đối với khách tỉnh, phối hợp chặt chẽ với shop để đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh nhất, đến đúng nơi & đúng lúc..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Chi nhánh: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 551 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hotline: (098) 7 695 901
Facebook: update.
Hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên để được giải đáp thắc mắc!

Phản hồi của khách hàng:

phản hồi

Chia sẻ bài viết này