Chính sách giá sỉ

thổ cẩm giá sỉ thocam gia si tho cam si thui tho cam gia si
thổ cẩm giá sỉ thocam gia si tho cam si thui tho cam gia si

Chính sách giá sỉ

Vì đặc thù là xưởng sản xuất, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa cho các đại lý & cộng tác viên khi hợp tác với thổ cẩm Booma

Trần Việt HùngGiám đốc - Booma Brocade

 • Không giới hạn số lượng & mẫu sản phẩm ( khách sỉ & CTV có thể tự do lựa chọn mẫu & số lượng sản phẩm trong lần đầu lấy hàng)
  ** Áp dụng với tất cả mẫu đăng trên Website
 • Đổi trả hàng: Với hàng lỗi đại lý & CTV phải báo trong 2 ngày đầu nhận hàng phí đổi trả Booma sẽ chịu hoàn toàn.
  Với sản phẩm tồn đại lý và công tác viên có thể trả hàng hoặc đổi mẫu mới sau 1 tuần tính từ ngày nhập hàng (phí đổi trả sẽ được tính & Booma sẽ xem xét chiết khấu trong các trường hợp cụ thể).
  **Phí đổi trả bao gồm: phí vận chuyển & các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển
 • Khách hàng ở gần hoặc ở tại khu vực nội thành TP.HCM có thể đến tại kho lấy hàng & thanh toán hoặc Booma sẽ giao hàng & khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng.
  Với khách ở ngoại thành và các tỉnh các bạn vui lòng chuyển khoản trước qua ngân hàng hoặc gửi nhà xe lấy hàng & thanh toán giùm.
 • Về vận chuyển Thổ cẩm Booma hỗ trợ tất cả phương thức vận chuyển hiện có: Chuyển phát nhanh, chuyển xe địa phương, giao hàng tận nơi ( nội thành Hồ Chí Minh). Phí vận chuyển sẽ được tính theo giá của bên vận chuyển Thổ cẩm Booma sẽ xem xét & chiết khấu cho đại lý trong các trường hợp.

Thổ cẩm Booma rất vui khi được cùng các bạn phát triển !
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline hoặc chat ngay với nhân viên tư vấn !

Phản hồi của khách hàng:

phản hồi

Chia sẻ bài viết này